Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/101405
Nhan đề: Ảnh hưởng hoạt động nước của gạch cua đồng (Somanniathelphusa spp.) trong quá trình sấy nhiệt và trong quá trình bảo quản lạnh
Tác giả: Vương, Thanh Tùng
Huỳnh, Thị Anh Thư
Từ khoá: Công nghệ chế biến thuỷ sản
Năm xuất bản: 2024
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu được thực hiện nhằm mục đích khảo sát được ảnh hưởng hoạt động nước của gạch cua đồng trong quá trình sấy nhiệt và trong quá trình bảo quản lạnh. Nghiên cứu được thực hiện với 2 thí nghiệm: (i) khảo sát ảnh hưởng của hoạt động nước trong thời gian sấy nhiệt của sản phẩm gạch cua đồng và (ii) khảo sát sự thay đổi của hoạt động của nước trong sản phẩm gạch cua đồng cũng như chất lượng sản phẩm trong quá trình bảo quản lạnh. Kết quả cho thấy thời gian sấy 4 giờ 30 phút ở nhiệt độ 80°C là mẫu ứng dụng tốt nhất có độ ẩm, hoạt động nước và hiệu suất thu hồi lần lượt là 20,3%, 0,687 và 24,73%. Sau 4 tuần bảo quản thì các chỉ tiêu như ẩm độ, hoạt động nước, Peroxide, TVB-N và tổng vi sinh vật hiếu khi vẫn nằm ở mức cho phép là 24,68%, 0,749, 1,72 meq/kg 21,07 mgN/100g và 5,3x102 CFU/g.
Mô tả: 15tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/101405
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
453.98 kBAdobe PDF
Your IP: 18.226.187.232


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.