Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/101424
Nhan đề: Đánh giá chất lượng khô cá biển tại các chợ truyền thống thành phố Cần Thơ
Tác giả: Trần, Minh Phú
Huỳnh, Thị Cẩm Tú
Từ khoá: Công nghệ chế biến thuỷ sản
Năm xuất bản: 2024
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Đề tài thực hiện nhằm đánh giá chất lượng khô cá biển nguyên liệu bán tại các chợ truyền thống ở thành phố Cần Thơ thông qua các chỉ tiêu như giá trị cảm quan, hàm lượng nitơ bazơ bay hơi, tổng số vi sinh vật hiếu khí và pH. Đề tài đã được tiến hành thu mẫu tại 3 chợ truyền thống khu vực thành phố Cần Thơ: chợ Tân An, chợ Xuân Khánh, chợ Cái Răng. Khô cá biển thu tại các chợ truyền thống ở thành phố Cần Thơ có chất lượng chấp nhận được với các giá trị TVC dao động từ 104 CFU/g đến 105 CFU/g. Giá trị cảm quan tương đối tốt 11,5 đến 18,6. Giá trị TVB_N trong khô cá biển có giá trị trung bình dao dộng từ 24,3 đến 69,5 mg N/100g. Giá trị pH dao động từ 5,11 đến 6,86 tương quan với giá trị TVB_N và cảm quan. Kết quả cho thấy chất lượng khô cá biển bán tại các chợ truyền thống tại Cần Thơ có chất lượng tương đối tốt cho người tiêu dùng.
Mô tả: 18tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/101424
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
512.39 kBAdobe PDF
Your IP: 18.191.200.151


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.