Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/101430
Nhan đề: Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định tiêu dùng thực phẩm hữu cơ trên địa bàn quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Tác giả: Lê, Long Hậu
Huỳnh, Lý Khánh
Từ khoá: Kinh tế nông nghiệp
Năm xuất bản: 2024
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tiêu dùng thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng trên địa bàn quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Trên cơ sở đó, đề xuất các giải pháp nhằm đẩy mạnh tiêu dùng thực phẩm hữu cơ trên địa bàn.
Mô tả: 66 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/101430
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.3 MBAdobe PDF
Your IP: 3.149.214.28


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.