Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/101467
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Minh Phú-
dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Loan-
dc.date.accessioned2024-06-04T03:38:11Z-
dc.date.available2024-06-04T03:38:11Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.otherLV9754,9755/2024-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/101467-
dc.description19tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu ảnh hưởng của việc sử dụng astaxanthin kết hợp màng bao chitosan trong bảo quản lạnh khô cá trê vàng được thực hiện nhằm đánh giá chất lượng sản phẩm khô cá trê vàng trong điều kiện bảo quản lạnh. Nghiên cứu bao gồm 2 thí nghiệm (i) xác định thời gian ngâm astaxanthin lên chất lượng khô cá trê vàng, (ii) ảnh hưởng của ngâm astaxanthin và màng bao chitosan đến chất lượng của khô cá trê vàng trong quá trình bảo quản lạnh. Kết quả cho thấy xử lý astaxanthin (12 mg/L) ở giai đoạn ngâm gia vị trong 30 phút tạo sản phẩm khô cá trê có giá trị cảm quan cao nhất. Sản phẩm khô cá trê vàng xử lý astaxanthin có hay không có màng bao chitosan thể hiện hoạt tính chống oxy hóa và kháng khuẩn trong quá trình bảo quản lạnh đến 30 ngày.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ chế biến thuỷ sảnvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của việc sử dụng astaxanthin kết hợp màng bao chitosantrong bảo quản lạnh khô cá trê vàng (Clarias macrocephalus)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
402.72 kBAdobe PDF
Your IP: 3.145.88.111


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.