Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10146
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Võ, Thị Ánh Nguyệt | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Ánh | - |
dc.date.accessioned | 2019-07-12T02:56:44Z | - |
dc.date.available | 2019-07-12T02:56:44Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.other | B1507616 | - |
dc.identifier.uri | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10146 | - |
dc.description | 95 Tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Thực trạng sử dụng dịch vụ đặc món trực tuyến Foody của khách hàng tại Thành phố Cần Thơ. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ đặc món trực tuyến Foody của khách hàng tại Thành phố Cần Thơ. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thúc đẩy khách hàng sử dụng dịch vụ đặc món trực tuyến. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Kinh tế | vi_VN |
dc.title | Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ FOODY của người tiêu dùng Thành phố Cần Thơ | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.6 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.222.98.91 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.