Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10146
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorVõ, Thị Ánh Nguyệt-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ánh-
dc.date.accessioned2019-07-12T02:56:44Z-
dc.date.available2019-07-12T02:56:44Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.otherB1507616-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10146-
dc.description95 Trvi_VN
dc.description.abstractThực trạng sử dụng dịch vụ đặc món trực tuyến Foody của khách hàng tại Thành phố Cần Thơ. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ đặc món trực tuyến Foody của khách hàng tại Thành phố Cần Thơ. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thúc đẩy khách hàng sử dụng dịch vụ đặc món trực tuyến.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKinh tếvi_VN
dc.titlePhân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ FOODY của người tiêu dùng Thành phố Cần Thơvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.6 MBAdobe PDF
Your IP: 18.222.98.91


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.