Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10146
Title: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ FOODY của người tiêu dùng Thành phố Cần Thơ
Authors: Võ, Thị Ánh Nguyệt
Nguyễn, Thị Ánh
Keywords: Kinh tế
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Thực trạng sử dụng dịch vụ đặc món trực tuyến Foody của khách hàng tại Thành phố Cần Thơ. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ đặc món trực tuyến Foody của khách hàng tại Thành phố Cần Thơ. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thúc đẩy khách hàng sử dụng dịch vụ đặc món trực tuyến.
Description: 95 Tr
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10146
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.6 MBAdobe PDF
Your IP: 3.149.254.35


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.