Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/101473
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Minh Phú-
dc.contributor.authorTrần, Thị Huỳnh Hoa-
dc.date.accessioned2024-06-04T03:43:03Z-
dc.date.available2024-06-04T03:43:03Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.otherLV9756,9757/2024-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/101473-
dc.description24tr.vi_VN
dc.description.abstractĐề tài được thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của astaxanthin kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng của sản phẩm lươn (Monopterus albus) đồng tẩm gia vị. Nghiên cứu bao gồm 2 thí nghiệm: (i) Ảnh hưởng của thời gian ngâm astaxanthin (12𝜇g/mL) lên chất lượng của sản phẩm (ii) Ảnh hưởng của astaxanthin kết hợp màng bao chitosan đến chất lượng sản phẩm trong quá trình bảo quản lạnh. Mẫu được thu vào các ngày 0, 14, 28 ngày và và đánh giá sự thay đổi chất lượng. Kết quả nghiên cứu cho thấy nguyên liệu được tẩm ướp gia vị và ngâm astaxanthin ở thời gian ngâm 45 phút cho cảm quan tốt nhất. Sản phẩm được đóng bao PA, hút chân không và bảo quản ở nhiệt độ lạnh 0-5°C vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm đến ngày thứ 28.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ chế biến thuỷ sảnvi_VN
dc.titleỨng dụng astaxanthin kết hợp màng bao chitosan trong sản xuất lươn đồng (Monopterusvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
541.73 kBAdobe PDF
Your IP: 3.135.196.172


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.