Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/101688
Nhan đề: | Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng gạo sản xuất theo mô hình lúa carbon thấp của người tiêu dùng tại tỉnh An Giang |
Tác giả: | Huỳnh, Thị Đan Xuân Nguyễn, Thị Kim Hường |
Từ khoá: | Kinh tế tài nguyên thiên nhiên |
Năm xuất bản: | 2024 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng gạo sản xuất theo mô hình lúa carbon thấp của người tiêu dùng tại tỉnh An Giang. Thông qua phân tích, nghiên cứu đề xuất một số giải pháp giúp phát triển ngành lúa gạo carbon thấp để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân tỉnh An Giang. |
Mô tả: | 77 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/101688 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.2 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.191.200.151 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.