Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/101688
Nhan đề: Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng gạo sản xuất theo mô hình lúa carbon thấp của người tiêu dùng tại tỉnh An Giang
Tác giả: Huỳnh, Thị Đan Xuân
Nguyễn, Thị Kim Hường
Từ khoá: Kinh tế tài nguyên thiên nhiên
Năm xuất bản: 2024
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng gạo sản xuất theo mô hình lúa carbon thấp của người tiêu dùng tại tỉnh An Giang. Thông qua phân tích, nghiên cứu đề xuất một số giải pháp giúp phát triển ngành lúa gạo carbon thấp để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân tỉnh An Giang.
Mô tả: 77 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/101688
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.2 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.200.151


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.