Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/101688
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHuỳnh, Thị Đan Xuân-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Kim Hường-
dc.date.accessioned2024-06-05T02:58:48Z-
dc.date.available2024-06-05T02:58:48Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.otherB2011890-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/101688-
dc.description77 trvi_VN
dc.description.abstractPhân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng gạo sản xuất theo mô hình lúa carbon thấp của người tiêu dùng tại tỉnh An Giang. Thông qua phân tích, nghiên cứu đề xuất một số giải pháp giúp phát triển ngành lúa gạo carbon thấp để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân tỉnh An Giang.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKinh tế tài nguyên thiên nhiênvi_VN
dc.titlePhân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng gạo sản xuất theo mô hình lúa carbon thấp của người tiêu dùng tại tỉnh An Giangvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.2 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.6.236


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.