Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/102361
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mai Hương-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Phương Thúy-
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Hương-
dc.contributor.authorNguyễn, Huỳnh Bảo Diệp-
dc.date.accessioned2024-06-10T11:58:18Z-
dc.date.available2024-06-10T11:58:18Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.issn2615-9813-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/102361-
dc.description.abstractSự lan rộng của các giải pháp công nghệ không chỉ tạo ra sự thuận tiện và tự động hóa các quy trình kinh doanh mà còn mang lại nhiều rủi ro mới trong cuộc sống, do đó chuyển đổi số được xem là áp lực và động lực đối với hoạt động của các tổ chức. Nghiên cứu sử dụng kết hợp hai phương pháp nghiên cứu định tính (nhằm xác định các nhân tố tác động và xây dựng mô hình nghiên cứu) và nghiên cứu định lượng (nhằm đánh giá mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến chất lượng kiểm toán công nghệ thông tin (CNTT) thông qua hồi quy tuyến tính trên phần mềm SPSS 20) với kích thước mẫu là 125 quan sát trong giai đoạn 2021–2022 được xem xét từ góc nhìn của kiểm toán viên (KTV). Kết quả phân tích cho thấy các yếu tố có mối quan hệ thuận chiều với chất lượng kiểm toán CNTT bao gồm: (i) Kiến thức và năng lực kiểm toán CNTT của KTV; (ii) Kiến thức kiểm soát CNTT của KTV; và (iii) Tính có sẵn của nguồn lực.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kinh tế và Ngân hàng Châu Á;Số 201 .- Tr.118-128-
dc.subjectChất lượng kiểm toánvi_VN
dc.subjectKiến thức và năng lực kiểm toánvi_VN
dc.subjectCông nghệ thông tinvi_VN
dc.titleCác yếu tố tác động đến chất lượng kiểm toán công nghệ thông tin: Nghiên cứu thực nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minhvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Kinh tế & Ngân hàng Châu Á (Công nghệ Ngân hàng)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
5.47 MBAdobe PDF
Your IP: 18.217.228.195


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.