Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/102399
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Thị Thanh Hiền | - |
dc.contributor.advisor | Đặng, Thị Hoàng Oanh | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Huỳnh Bảo Trí | - |
dc.date.accessioned | 2024-06-11T02:48:04Z | - |
dc.date.available | 2024-06-11T02:48:04Z | - |
dc.date.issued | 2024 | - |
dc.identifier.other | LV9802,9803/2024 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/102399 | - |
dc.description | 14tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Thí nghiệm gồm các nghiệm thức cho tôm ăn thức ăn có bổ sung 50, 100, 200 và 400 µl β-glucan/kg thức ăn. Sau 21 ngày cho ăn β-glucan liên tục, tôm ở nghiệm thức cho ăn liều 50 µl β-glucan/kg thức ăn SGR đạt cao nhất lần lượt 0,038 ± 0,004 %/ngày trong khi bổ sung 400µl β-glucan/kg thức ăn tôm chậm tăng trưởng hơn các liều bổ sung còn lại. Ngoài ra, khi cảm nhiễm với Vibrio paraheamolyticus tỉ lệ chết tích lũy của tôm ở các nghiệm thức có bổ sung βglucan vào thức ăn thấp hơn có ý nghĩa thống kê (p<0,05) so với tôm ăn thức ăn không bổ sung β-glucan (62,2%). | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại Học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Nuôi Trồng Thuỷ Sản | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của chế độ cho ăn bổ sung beta-glucan đến tăng trưởng và tính nhạy cảm với vi khuẩn Vibrio parahemolyticus của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Thủy sản |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 835.39 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.129.216.248 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.