Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/102399
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thị Thanh Hiền-
dc.contributor.advisorĐặng, Thị Hoàng Oanh-
dc.contributor.authorNguyễn, Huỳnh Bảo Trí-
dc.date.accessioned2024-06-11T02:48:04Z-
dc.date.available2024-06-11T02:48:04Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.otherLV9802,9803/2024-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/102399-
dc.description14trvi_VN
dc.description.abstractThí nghiệm gồm các nghiệm thức cho tôm ăn thức ăn có bổ sung 50, 100, 200 và 400 µl β-glucan/kg thức ăn. Sau 21 ngày cho ăn β-glucan liên tục, tôm ở nghiệm thức cho ăn liều 50 µl β-glucan/kg thức ăn SGR đạt cao nhất lần lượt 0,038 ± 0,004 %/ngày trong khi bổ sung 400µl β-glucan/kg thức ăn tôm chậm tăng trưởng hơn các liều bổ sung còn lại. Ngoài ra, khi cảm nhiễm với Vibrio paraheamolyticus tỉ lệ chết tích lũy của tôm ở các nghiệm thức có bổ sung βglucan vào thức ăn thấp hơn có ý nghĩa thống kê (p<0,05) so với tôm ăn thức ăn không bổ sung β-glucan (62,2%).vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectNuôi Trồng Thuỷ Sảnvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của chế độ cho ăn bổ sung beta-glucan đến tăng trưởng và tính nhạy cảm với vi khuẩn Vibrio parahemolyticus của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
835.39 kBAdobe PDF
Your IP: 3.145.97.17


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.