Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/102491
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thị Thanh Hiền-
dc.contributor.authorVõ, Dương Phúc-
dc.date.accessioned2024-06-11T08:46:34Z-
dc.date.available2024-06-11T08:46:34Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.otherLV9786,9787/2024-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/102491-
dc.description17tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu đánh giá ảnh hưởng của tryptophan lên tỷ lệ ăn nhau, tỷ lệ sống và tăng trưởng của cá lóc (Chana striata) được thực hiện trên cá lóc 15 ngày tuổi (0,09g/con, 2,14cm), thời gian thí nghiệm 21 ngày. Thí nghiệm có 5 nghiệm thức bổ sung tryptophan (TRP) vào thức ăn: 0% TRP, 0,5% TRP, 1% TRP, 1,5 TRP và 2% TRP. Mật độ cá thí nghiệm 4000 con/m3. Kết quả cho thấy tỷ lệ sống của cá lóc được cải thiện khi bổ sung tryptophan và giảm tỷ lệ ăn nhau. Tỷ lệ sống của cá đạt cao nhất ở nghiệm thức 1,5%. Bổ sung tryptophan vào thức ăn không có ảnh hưởng đến tăng tưởng của cá. Tóm lại bổ sung tryptophan với tỷ lệ 1,5 % vào thức ăn giúp giảm ăn nhau và tăng tỷ lệ sống khi ương cá lóc.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectNuôi Trồng Thuỷ Sảnvi_VN
dc.titleẢnh hưởng bổ sung tryptophan vào thức ăn lên mức độ ăn nhau, tỉ lệ sống và sinh trưởng của cá lóc (Channa striata) ương ở mật độ caovi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
506.46 kBAdobe PDF
Your IP: 3.15.237.164


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.