Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/102765
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Nam Hải-
dc.contributor.authorLê, Tuấn Lộc-
dc.contributor.authorNguyễn, Minh Tuấn-
dc.date.accessioned2024-06-13T03:25:52Z-
dc.date.available2024-06-13T03:25:52Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.issn2615-9813-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/102765-
dc.description.abstractNghiên cứu này xem xét ảnh hưởng của nhãn thực phẩm hữu cơ (TPHC) và niềm tin đối với nhà sản xuất (NSX) đến sự gắn kết của khách hàng trong bối cảnh tiêu dùng TPHC; đồng thời, kiểm định vai trò trung gian của niềm tin đối với NSX trong mối quan hệ này. Mô hình và giả thuyết nghiên cứu được đề xuất dựa trên sự kết hợp mô hình S-O-R, lý thuyết Sử dụng tín hiệu và lý thuyết Trao đổi xã hội. Dữ liệu nghiên cứu được thu thập từ 388 khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh (Tp. HCM) là những người đã và đang có trải nghiệm tiêu dùng TPHC. Mô hình cấu trúc được phân tích và kiểm định thông qua phần mềm PLS-SEM. Kết quả nghiên cứu cho thấy, nhãn TPHC và niềm tin đối với NSX đều có tác động tích cực lên sự gắn kết của khách hàng; và vai trò trung gian bổ sung của niềm tin đối với NSX cũng được chứng minh. Từ đó, các gợi ý chính sách nhằm gia tăng niềm tin đối với NSX và sự gắn kết của khách hàng cũng được thảo luận.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kinh tế và Ngân hàng Châu Á;Số 210 .- Tr.86-100-
dc.subjectNhãn thực phẩm hữu cơvi_VN
dc.subjectSự gắn kếtvi_VN
dc.subjectNiềm tin đối với nhà sản xuấtvi_VN
dc.subjectLý thuyết trao đổi xã hộivi_VN
dc.subjectS-O-R modelvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của nhãn thực phẩm hữu cơ và niềm tin đối với nhà sản xuất lên sự gắn kết của khách hàngvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Kinh tế & Ngân hàng Châu Á (Công nghệ Ngân hàng)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
7.77 MBAdobe PDF
Your IP: 3.149.251.198


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.