Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/102785
Title: Ảnh hưởng của hình ảnh thương hiệu, giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ đến lòng trung thành khách hàng trong ngành thức ăn nhanh: Vai trò trung gian của sự hài lòng
Authors: Lê, Thanh Tiệp
Thẩm, Đức Hiếu
Keywords: Thức ăn nhanh
Chất lượng dịch vụ
Sự công bằng về giá cả
Hình ảnh thương hiệu
Sự hài lòng khách hàng
Lòng trung thành khách hàng
Issue Date: 2023
Series/Report no.: Tạp chí Khoa học Thương mại;Số 181 .- Tr.66-82
Abstract: Nghiên cứu này được tiến hành để đánh giá tác động của các yếu tố quan trọng như hình ảnh thương hiệu (BI), giá cả hợp lý (PF) và chất lượng dịch vụ (SQ) đến sự hài lòng (SF) và lòng trung thành của khách hàng (LY) trong lĩnh vực nhà hàng thức ăn nhanh (FFR). SF được sử dụng như một trung gian để đo lường tác động của các yếu tố này đến LY. Khảo sát mẫu thuận tiện các khách hàng sử dụng thức ăn nhanh tại Thành phố Hồ Chí Minh (Tp.HCM), với 358 mẫu đã được đưa vào phân tích và kiểm định giả thuyết thông qua mô hình cấu trúc tuyến tính CB-SEM. Kết quả nghiên cứu cho thấy BI, PF và SQ đều có tác động tích cực đến SF và LY. Đồng thời, SF cũng có tác động tích cực đến LY. Kết quả này sẽ giúp các FFR nâng cao hiệu quả chiến lược kinh doanh của mình bằng cách tập trung vào các yếu tố quan trọng nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tăng cường SF và LY, đồng thời tạo ra các chiến lược tiếp thị đúng đắn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tăng doanh số và khả năng cạnh tranh trong ngành thức ăn nhanh.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/102785
ISSN: 1859-3666
Appears in Collections:Khoa học Thương mại (Journal of Trade science)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
9.79 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.86.255


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.