Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/102794
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng, Thị Thu Trang-
dc.contributor.authorLê, Phương Cẩm Linh-
dc.date.accessioned2024-06-13T06:34:42Z-
dc.date.available2024-06-13T06:34:42Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.issn1859-3666-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/102794-
dc.description.abstractViệc hiểu được những yếu tố có thể tác động đến quá trình hình thành ý định thực hiện hành vi trực tuyến của khách hàng vẫn luôn là một thách thức lớn đối với người bán, đặc biệt là trong bối cảnh một ngành được chứng minh là có bản chất vô hình - ngành dịch vụ lưu trú. Nghiên cứu này đề xuất và kiểm chứng các thang đo, mô hình nghiên cứu về ảnh hưởng các nhân tố cả chủ quan lẫn khách quan đến ý định đặt phòng Farmstay trực tuyến - một hình thức lưu trú khá mới mẻ và chỉ vừa được khai thác tiềm năng trong những năm gần đây, của người tiêu dùng Việt Nam. Sau khi phân tích dữ liệu thu được từ 373 người tiêu dùng trên 18 tuổi khắp Việt Nam, bằng kỹ thuật PLS-SEM, kết quả cho thấy tác động tích cực của các yếu tố chuẩn chủ quan, chất lượng, tính tin cậy của truyền miệng điện tử (eWOM), nhận thức tương tác và sự hiện diện xã hội lên ý định đặt phòng của người tiêu dùng. Nghiên cứu được kỳ vọng sẽ giúp các chủ cơ sở dịch vụ lưu trú nói chung và chủ Farmstay nói riêng có cái nhìn sâu sắc hơn về nhận thức của người tiêu dùng; từ đó, có những điều chỉnh phù hợp để thúc đẩy ý định đặt phòng Farmstay trực tuyến của họ.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Thương mại;Số 182 .- Tr.70-87-
dc.subjectChuẩn chủ quanvi_VN
dc.subjecteWOMvi_VN
dc.subjectFarmstayvi_VN
dc.subjectNhận thức tương tácvi_VN
dc.subjectSự hiện diện xã hộivi_VN
dc.subjectÝ định đặt phòng trực tuyếnvi_VN
dc.titleCác nhân tố tác động đến ý định đặt phòng Farmstay trực tuyến: Nghiên cứu thực nghiệm tại Việt Namvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học Thương mại (Journal of Trade science)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
9.23 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.102.138


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.