Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/103090
Nhan đề: | Hành vi tiêu dùng thực phẩm của người dân và nhận thức về an toàn thực phẩm cho bữa ăn gia đình |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Minh Ngọc |
Từ khoá: | Hành vi tiêu dùng thực phẩm An toàn thực phẩm Nhận thức an toàn thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2023 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Xã hội học;Số 03 .- Tr.20-28 |
Tóm tắt: | Hành vi tiêu dùng thực phẩm là việc ra quyết định lựa chọn thực phẩm, quyết định mua thực phẩm và quyết định sử dụng thực phẩm chế biến cho bữa ăn hàng ngày. Bài viết tìm hiểu hành vi lựa chọn thực phẩm tiêu dùng trong gia đình và vấn đề an toàn thực phẩm cho bữa ăn gia đình thông qua một số phỏng vấn sâu người dân Hà Nội. Kết quả cho thấy, người tiêu dùng có thể ra quyết định tiêu dùng thực phẩm dựa trên nhiều yếu tố như: giá trị dinh dưỡng, chất lượng, hương vị, nguồn gốc, công nghệ sản xuất: và yếu tố ảnh hưởng môi trường. An toàn bữa ăn gia đình là yếu tố quan trọng để đảm bảo sức khỏe và tránh các bệnh phát sinh liên quan đến thực phẩm. Khi kinh tế phát triển, mối quan tâm của người dân về an toàn thực phẩm cho bữa ăn gia đình được nâng cao. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/103090 |
ISSN: | 2615-9163 |
Bộ sưu tập: | Xã hội học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 4.74 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.191.171.136 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.