Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/103320
Nhan đề: | XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÀ HÀNG |
Nhan đề khác: | BUILDING A SYSTEM FOR RESTAURANT MANAGEMENT |
Tác giả: | Trần, Thanh Điện Huỳnh, Nguyễn Đức Tín |
Từ khoá: | HỆ THỐNG THÔNG TIN |
Năm xuất bản: | 2024 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại Học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Luận văn này tập trung vào nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp quản lý hiệu quả trong ngành quản lý nhà hàng để tối ưu hóa hoạt động và cải thiện trải nghiệm của khách hàng, nhân viên và chủ doanh nghiệp. Quản lý nhà hàng là yếu tố quan trọng xây dựng mô hình kinh doanh, tiếp cận khách hàng. Sự kết hợp giữa khoa học kỹ thuật và công nghệ đã giúp cải thiện hiệu quả vận hành và tối ưu chi phí. Các nghiên cứu đã minh chứng cho sự thành công của việc áp dụng các giải pháp trong thực tế, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng, tăng hài lòng và hiệu suất kinh doanh. Đề xuất mô hình quản lý linh hoạt, tích hợp công nghệ và đào tạo nhân sự để tăng hiểu biết về chiến lược quản lý toàn diện trong ngành nhà hàng. |
Mô tả: | 74 Tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/103320 |
Bộ sưu tập: | Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.87 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.116.24.148 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.