Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/103332
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Thị Minh Thuỷ | - |
dc.contributor.author | Huỳnh, Quang Huy | - |
dc.date.accessioned | 2024-06-17T08:10:06Z | - |
dc.date.available | 2024-06-17T08:10:06Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.other | LV9822,9823/2023 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/103332 | - |
dc.description | 18tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian thủy phân bằng enzyme Flavourzyme đến quá trình loại protein, ảnh hưởng của thời gian nung cũng như tỷ lệ acid citric bổ sung đến chất lượng và độ hòa tan của bột canxi hòa tan từ xương cá tra đã được thực hiện. Kết quả cho thấy, xương cá được thủy phân bằng enzyme Flavourzyme nồng độ 0,5% ở nhiệt độ 55 oC trong 6 giờ cho hiệu quả loại protein là 44,1% so với nguyên liệu ban đầu. Sau đó, mẫu sẽ được nung ở 800oC trong 8 giờ thu được bột canxi hòa tan có hàm lượng khoáng, hiệu suất thu hồi và độ sáng lần lượt là 98,8%, 55,8% và 99,9. Sản phẩm bột canxi hòa tan từ xương cá tra được hòa tan với acid citric 2 M tỷ lệ 1:7 cho độ hòa tan cao nhất 29,5% và hàm lượng canxi chiếm 29,27%. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại Học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Công nghệ chế biến thuỷ sản | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu sản xuất bột canxi hoà tan từ xương cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng enzyme flavourzyme | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Thủy sản |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 625.56 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.133.108.103 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.