Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10338
Title: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của nhà hàng lẩu băng chuyền KICHI KICHI Xuân Khánh
Authors: Nguyễn, Xuân Thuận
Vũ, Hữu Toàn
Keywords: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của NHKKXK, nhằm tìm ra giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ cho NHKKXK.
Description: 62 Tr
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10338
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.56 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.67.90


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.