Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/104457
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Quốc Việt | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thành Tâm | - |
dc.date.accessioned | 2024-07-03T07:39:06Z | - |
dc.date.available | 2024-07-03T07:39:06Z | - |
dc.date.issued | 2024 | - |
dc.identifier.other | LV9854,9855/2024 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/104457 | - |
dc.description | 13tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu tỉ lệ tuần hoàn và mật độ thích hợp cho sự tăng trưởng và tỉ lệ sống của tôm thẻ chân trắng nuôi trong hệ thống tuần hoàn. Nghiên cứu gồm 8 nghiệm thức lần lượt là (i) H-300 con/m3 ; 150%/ngày; (ii) H-300 con/m3; 300%/ngày; (iii) H-500 con/m3 ; 150%/ngày; (iv) H-500 con/m3 ; 300%/ngày; (v) L-300 con/m3; 150%/ngày; (vi) L-300 con/m3 ; 300%/ngày; (vii) L-500 con/m3 ; 150%/ngày; (viii) L-500 con/m3 ; 300%/ngày. Hậu ấu trùng khỏe mạnh của tôm thẻ chân trắng (PL15) được lấy từ trại giống tôm của trường Thủy Sản, Trường Đại học Cần Thơ. Sau thời gian ương, lựa chọn những tôm đồng cỡ để bố trí thí nghiệm. Hệ thống được tiến hành trong hệ thống tuần hoàn ngoài trời (RAS). Sau khi kết thúc thí nghiệm, kết quả cho thấy các nghiệm thức ở mật độ 300 con/m3 có sự tăng trưởng và tỉ lệ sống cao hơn ở các nghiệm thức có mật độ 500 con/m3 . Cao nhất ở nghiệm thức L-300 con/m3 ; 150%/ngày. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại Học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Nuôi Trồng Thuỷ Sản | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của mật độ nuôi và tỷ lệ tuần hoàn khác nhau đến sinh trưởng và tỉ lệ sống của tôm thẻ chân trắng (Liptopennaeus vannamei) nuôi trong hệ tuần hoàn | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Thủy sản |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 466.6 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.138.102.163 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.