Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/104924
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Thanh Phước-
dc.contributor.authorPhan, Mỹ Trân-
dc.date.accessioned2024-07-10T02:02:37Z-
dc.date.available2024-07-10T02:02:37Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.otherB2012660-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/104924-
dc.description74 tr.vi_VN
dc.description.abstractĐề tài “Nghiên cứu phối chế kem trị mụn bổ sung cao chiết lá Đinh lăng (Polyscias fruticosa L.) và đánh giá cảm quan sản phẩm” đã được thực hiện bằng các khảo sát qua nhiều cấp độ. Quá trình khảo sát và đánh giá, kết quả cho thấy với tỉ lệ 1,5% cao chiết lá Đinh lăng là tốt nhất để có thể tạo ra một sản phẩm kem trị mụn. Sản phẩm phối chế có giá trị pH là 5,5 phù hợp với pH của da, ổn định trong điều kiện bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp và đạt yêu cầu về giới hạn nhiễm khuẩn Quyết định 3113/1999/QĐ-BYT và thông tư số 06/2011/TT-BYT về giới hạn kim loại nặng, đồng thời sản phẩm cũng được kiểm nghiệm an toàn và không gây kích ứng da.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectHóa dượcvi_VN
dc.titleNghiên cứu phối chế kem trị mụn bổ sung cao chiết lá cây Đinh lăng (Polyscias fruticosa L.) và đánh giá cảm quan sản phẩm.vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.58 MBAdobe PDF
Your IP: 3.137.219.213


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.