Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/105029
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Thị Như Hạ-
dc.contributor.authorVõ, Kim Nguyên-
dc.date.accessioned2024-07-11T07:52:31Z-
dc.date.available2024-07-11T07:52:31Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.otherLV1011,1012/2024-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/105029-
dc.description18tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu ảnh hưởng của bromelain đến chất lượng dịch đạm thủy phân từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) được thực hiện nhằm khảo sát nồng độ bromelain đến chất lượng dịch đạm thủy phân. Đồng thời, xác định thời gian thủy phân và pH thích hợp cho chất lượng thủy phân từ cá tra. Chất lượng của dịch đạm thủy phân được đánh giá thông qua hiệu suất thủy phân, hàm lượng đạm amin, hàm lượng protein tổng số và hàm lượng đạm amoniac. Kết quả cho thấy ở pH 8, nồng độ bromelain 2% và thời gian thủy phân 22 giờ ở 55℃ là tối ưu để thủy phân thịt cá tra, thu được dung dịch đạm có hàm lượng đạm amin, hàm lượng protein tổng số cũng như hiệu suất thủy phân cao nhất lần lượt là 13,7 g/L, 21,5%, 34,1% và hàm lượng protein amoniac thấp là 0,377 g/L.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ chế biến thuỷ sảnvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của bromelain đến chất lượng dịch đạm thuỷ phân từ thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
624.11 kBAdobe PDF
Your IP: 3.138.35.228


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.