Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/105042
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Thị Minh Thuỷ-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Vuông-
dc.date.accessioned2024-07-11T08:37:20Z-
dc.date.available2024-07-11T08:37:20Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.otherLV1033,1034/2024-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/105042-
dc.description22tr.vi_VN
dc.description.abstractKhảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn và chế độ bảo quản đến chất lượng sản phẩm chà bông tôm thẻ rong biển và chà bông tôm thẻ bí đỏ được thực hiện nhằm tạo ra sản phẩm mới có giá trị dinh dưỡng cao và tiện lợi. Nghiên cứu gồm 3 thí nghiệm: (i) Tỷ lệ rong biển và tỷ lệ bột bí đỏ phối trộn vào sản phẩm, (ii) ảnh hưởng của các nhiệt độ sấy lại đến chất lượng sản phẩm và (iii) đánh giá sự thay đổi chất lượng của hai sản phẩm trong suốt quá trình bảo quản ở nhiệt độ phòng trong 4 tuần. Kết quả đánh giá cho thấy, tỷ lệ rong biển là 6% cho điểm cảm quan cao nhất là 18,4 điểm và tỷ lệ bột bí đỏ là 7% cho điểm cảm quan cao nhất là 18,3 điểm, chế độ sấy lại phù hợp cho cả hai sản phẩm là 60°C trong 10 phút. Cả 2 sản phẩm khi bảo quản trong thời gian 4 tuần ở nhiệt độ phòng vẫn đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ chế biến thuỷ sảnvi_VN
dc.titleKhảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ phối trộn và chế độ bảo quản đến chất lượng sản phẩm chà bông tôm thẻ (Litopenaeus vannamei) rong biển và chà bông tôm thẻ bí đỏvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
991.6 kBAdobe PDF
Your IP: 52.15.111.109


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.