Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/105044
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Thị Minh Thuỷ-
dc.contributor.authorHuỳnh, Thị Như Quyền-
dc.date.accessioned2024-07-11T08:39:46Z-
dc.date.available2024-07-11T08:39:46Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.otherLV1039,1040/2024-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/105044-
dc.description18tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu sản xuất sản phẩm chà bông tôm thẻ được khảo sát thông qua 3 nội dung chính: (i) Xác định ảnh hưởng của chế độ hấp tách mùi đến giá trị cảm quan của thịt tôm thẻ, (ii) xác định ảnh hưởng của thời gian sấy đến chất lượng sản phẩm và (iii) đánh giá sự biến đổi chất lượng sản phẩm chà bông tôm thẻ trong quá trình bảo quản mát và bảo quản ở điều kiện thường. Kết quả cho thấy tôm được hấp với rượu 0,5% pha loãng cho hiệu quả khử mùi tanh, màu đỏ đẹp và đạt điểm cảm quan cao nhất (18,4 điểm). Chế độ sấy ở 85℃ trong 90 phút cho sản phẩm đạt chất lượng cảm quan tốt nhất (18,1 điểm) và độ ẩm phù hợp (26,5%). Sản phẩm được đóng gói bằng túi zip nhôm chịu nhiệt, bơm khí Nito, thanh trùng thì giúp duy trì chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn vi sinh và cảm quan trong suốt 4 tuần bảo quản nhiệt độ mát và nhiệt độ phòng.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ chế biến thuỷ sảnvi_VN
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của các điều kiện chế biến và chế độ bảo quản đến chất lượng sản phẩm chà bông tôm thẻ (Litopenaeus vannamei)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.2 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.33.239


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.