Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/105069
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Quốc Thịnh-
dc.contributor.authorLê, Thị Anh Thư-
dc.date.accessioned2024-07-12T01:24:20Z-
dc.date.available2024-07-12T01:24:20Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.otherLV1023,1024/2024-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/105069-
dc.description17tr.vi_VN
dc.description.abstractĐề tài chế biến sản phẩm chả cá rô phi nước mặn được thực hiện nhằmtạorasảnphẩm chả cá mới chất lượng cao và nâng cao giá trị cá rô phi nước mặn. Nghiêncứubao gồm 3 thí nghiệm như: 1) Khảo sát phương pháp tách thịt cá khỏi nguyênliệu, 2)Khảo sát ảnh hưởng của các chất phụ gia đến chất lượng sản phẩmvà 3) Khảosátthời gian bảo quản sản phẩm. Kết quả cho thấy sản phẩm được tách bằngphươngpháp nạo cho hiệu suất thu hồi và độ bền gel cao nhất: 47%; 680,86 g*cm. Thêmtinhbột năng (2%) vào sản phẩm sẽ tạo ra độ bền gel, màu sắc và giá trị cảmquancaonhất 612 g*cm; 67,05(L*), ;18.1 . Chả cá có thể đảm bảo chất lượng trong12ngàykhi bảo quản ở nhiệt độ lạnh.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông nghệ chế biến thuỷ sảnvi_VN
dc.titleNghiên cứu quy trình chế biến sản phẩm chả cá rô phi nước mặnvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
291.97 kBAdobe PDF
Your IP: 18.226.214.1


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.