Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/105237
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Hương-
dc.contributor.authorNguyễn, Quỳnh Anh-
dc.contributor.authorLê, Hà Diệu Ly-
dc.contributor.authorVũ, Hà Duyên-
dc.contributor.authorBùi, Thiên Bảo-
dc.contributor.authorĐoàn, Diệu Linh-
dc.date.accessioned2024-07-30T01:01:31Z-
dc.date.available2024-07-30T01:01:31Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.issn1605-2811-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/105237-
dc.description.abstractBài viết dựa trên 2 phương pháp: phương pháp nghiên cứu định tính và phương pháp nghiên cứu định lượng, sau đó phân tích bằng phần mềm SPSS. Dữ liệu nghiên cứu được thu với 288 phiếu trả lời hoàn chỉnh của người dân trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Kết quả cho thấy, tần suất người tiêu dùng sử dụng mạng xã hội có ảnh hưởng tới sự chấp nhận truyền miệng điện tử (eWOM), từ đó tác động tới nhận thức kiểm soát hành vi, thái độ và chuẩn chủ quan, cũng là 3 biến có ảnh hưởng tới ý định sử dụng dịch vụ nhà hàng Haidilao1. Nghiên cứu cũng cho thấy độ tin cậy của eWOM không có ảnh hưởng tới sự chấp nhận eWOM đó. Từ kết quả, nhóm tác giả đề xuất các hàm ý quản trị đối với các nhà quản trị doanh nghiệp để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên địa bàn Thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Xã hội Việt Nam;Số 06 .- Tr.51-59-
dc.subjectTruyền miệng điện tửvi_VN
dc.subjectEWOMvi_VN
dc.subjectÝ định sử dụngvi_VN
dc.subjectNhận thức kiểm soát hành vivi_VN
dc.subjectNhà hàngvi_VN
dc.titleTác động của marketing truyền miệng điện tử đến ý định sử dụng dịch vụ tại nhà hàng Haidilao của người dân trên địa bàn Thành phố Hà Nộivi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học Xã hội Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.86 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.224.30


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.