Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/105516
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Văn Triều | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Văn Huy Em | - |
dc.date.accessioned | 2024-08-07T09:50:41Z | - |
dc.date.available | 2024-08-07T09:50:41Z | - |
dc.date.issued | 2024 | - |
dc.identifier.other | LV1107,1108/2024 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/105516 | - |
dc.description | 18tr. | vi_VN |
dc.description.abstract | Đề tài “Anh hưởng của hàm lượng Vitamin E bổ sung vào thức ăn lên thành thụcsinhdục và sinh sản cá chạch lấu” thưc hiên nhăm đánh giá tác dụng của Vitamin E trong nuôi vô thành thục và môt sô chi tiêu trong sinh sản nhân tạo cá chạch lấu. Thi nghiêm được bô tri gôm 3 nghiêm thức cho ăn bổ sung Vitamin E với liều lượng 2.500 UI, 3.000 UI và3.500UI/kg thức ăn. Kết quả sau 4 tháng nuôi vô, hê sô thành thục cao nhất ở hai nghiêm thức E1 và E2 (10,88 - 11,86% ở cá cái), (0,53 - 0,60% ở cá đưc). Ty lê thụ tinh và ty tê nở cao nhất ở hai nghiêm thức E1 và E2 tương ứng (E1: 95,33 ± 2,52 %; 68,4 ± 2,08%), (E2: 93,33±3,51%; 66,7 ± 2,52%). Như vây viêc sư dụng Vitamin E trong nuôi vô và tiến hành kich thich sinh sản nhân tạo cá chạch lấu đa mang lại kết quả tôt ở liều lượng 2.500UI và 3.000UI. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại Học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Nuôi Trồng Thuỷ Sản | vi_VN |
dc.title | Ảnh hưởng của hàm lượng vitamin E bổ sung vào thức ăn lên thành thục sinh dục và sinh sản của cá chạch lấu (Mastacembelus armatus) | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Thủy sản |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 414.21 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.147.57.239 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.