Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/105516
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Văn Triều-
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Huy Em-
dc.date.accessioned2024-08-07T09:50:41Z-
dc.date.available2024-08-07T09:50:41Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.otherLV1107,1108/2024-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/105516-
dc.description18tr.vi_VN
dc.description.abstractĐề tài “Anh hưởng của hàm lượng Vitamin E bổ sung vào thức ăn lên thành thụcsinhdục và sinh sản cá chạch lấu” thưc hiên nhăm đánh giá tác dụng của Vitamin E trong nuôi vô thành thục và môt sô chi tiêu trong sinh sản nhân tạo cá chạch lấu. Thi nghiêm được bô tri gôm 3 nghiêm thức cho ăn bổ sung Vitamin E với liều lượng 2.500 UI, 3.000 UI và3.500UI/kg thức ăn. Kết quả sau 4 tháng nuôi vô, hê sô thành thục cao nhất ở hai nghiêm thức E1 và E2 (10,88 - 11,86% ở cá cái), (0,53 - 0,60% ở cá đưc). Ty lê thụ tinh và ty tê nở cao nhất ở hai nghiêm thức E1 và E2 tương ứng (E1: 95,33 ± 2,52 %; 68,4 ± 2,08%), (E2: 93,33±3,51%; 66,7 ± 2,52%). Như vây viêc sư dụng Vitamin E trong nuôi vô và tiến hành kich thich sinh sản nhân tạo cá chạch lấu đa mang lại kết quả tôt ở liều lượng 2.500UI và 3.000UI.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectNuôi Trồng Thuỷ Sảnvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của hàm lượng vitamin E bổ sung vào thức ăn lên thành thục sinh dục và sinh sản của cá chạch lấu (Mastacembelus armatus)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
414.21 kBAdobe PDF
Your IP: 3.147.57.239


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.