Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10579
Nhan đề: Một số vấn đề trong chuỗi cung ứng rau an toàn ở đô thị Việt Nam - Kết quả từ phân tích chuỗi giá trị rau tại Đà Nẵng
Tác giả: Lê, Thị Minh Hằng
Từ khoá: Đà Nẵng
Chuỗi cung ứng
Chuỗi giá trị
Phân tích chuỗi giá trị
Chuỗi giá trị rau an toàn
Việt Nam
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế & Phát triển;Số 255 .- Tr.93-102
Tóm tắt: Thực phẩm an toàn là nổi lo thường trực của mọi người dân Việt Nam. Những năm qua, Nhà nước có nhiều chính sách hỗ trợ phát triển chuỗi cung ứng rau an toàn, nhưng kết quả còn khiêm tốn. Trong nghiên cứu này, chúng tôi sử dụng kỹ thuật phân tích chuỗi giá trị do Tổ chức Phát triển Quốc tế của Anh (DFID) công bố năm 2008 (Making Markets Work Better for the Poor - M4P & DFID, 2008), để phân tích định tính và định lượng chuỗi cung ứng rau tại Đà Nẵng. Nghiên cứu đã mô tả được trạng thái chuỗi cung ứng rau đem lại cho mỗi mắt xích và nhận diện được vấn đề cơ bản ngăn cản sự phát triển của chuỗi cung ứng rau an toàn, đó chính là giá trị mà các chủ thể nhận được trong chuỗi rau an toàn, đó chính là giá trị mà các chủ thể nhận được trong chuỗi rau an toàn thấp hơn so với chuỗi rau thông thường.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10579
ISSN: 1859-0012
Bộ sưu tập: Khoa học & Kinh tế Phát triển

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_6.91 MBAdobe PDFXem
Your IP: 52.15.109.209


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.