Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/106577
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Trọng Tuân-
dc.contributor.authorTô, Minh Nhật Tiến-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tuyết Ngọc-
dc.date.accessioned2024-09-11T08:11:03Z-
dc.date.available2024-09-11T08:11:03Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.otherB2012657-
dc.identifier.otherB2012603-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/106577-
dc.description128 tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu “Thành phần hóa học, hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của cao chiết ethanol lá và thân cây Ngái khỉ (Ficus hirta var. Roxburghii (Miq.) King)” được thực hiện nhằm tìm ra hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn trên hai bộ phận lá và thân của cây Ngái khỉ (Ficus hirta var. Roxburghii (Miq.) King). Đề tài gồm 2 thử nghiệm chính được thực hiện trên các cao chiết ethanol lá và thân của cây Ngái khỉ: Khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa và hoạt tính kháng khuẩn cho kết quả như sau: Hoạt tính kháng oxy hóa cao chiết thân cho hoạt tính tốt hơn cao chiết lá ở tất cả các phương pháp thử nghiệm: trung hòa gốc tự do DPPH, ABTS●+, năng lực khử và kháng oxy hóa tổng. Về hoạt tính kháng khuẩn cả cao chiết lá và thân chỉ cho hoạt tính tốt ở một chủng vi khuẩn Salmonella sp.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectHóa dượcvi_VN
dc.titleThành phần hóa học, hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của cao chiết ethanol lá và thân cây Ngái khỉ (Ficus hirta var. Roxburghii (Miq.) King)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.47 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.72.55


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.