Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10705
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTô, Công Tâm-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Kiều Duyên-
dc.date.accessioned2019-08-02T08:24:57Z-
dc.date.available2019-08-02T08:24:57Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.otherLV6325,6326/2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10705-
dc.description9 tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện nhằm tìm ra loại thức ăn thích hợp trong sản xuất sinh khối trứng nước Moina sp., 04 loại thức ăn được sử dụng tương ứng với 04 nghiệm thức là: bột tảo Spirulina (NT1), cám gạo (NT2), men bánh mỳ (NT3) và bột cá (NT4), mật độ thả ban đầu là 0,2 con/mL. Sau 20 ngày nuôi, mật độ Moina đạt 8,7 con/L ở nghiệm thức cho ăn bằng bột cá, kế đến là men bánh mỳ (3,8 con/mL), cám (2,8 con/mL) và tảo Spirulina là (1,6 con/mL). Năng suất đạt được cao nhất ở nghiệm thức cho ăn bằng bột cá (4,72 g/L) cao gấp 2,3 lần so với Moina cho ăn bằng men bánh mỳ (2 g/L), gấp 3 lần so Moina cho ăn bằng cám (1,6 g/L) và gấp 5,6 lần so với Moina cho ăn bằng bột tảo (0,85 g/L). Nhìn chung, kết quả thí nghiệm cho thấy Moina cho ăn bằng bột cá có tăng trưởng về mật độ và năng suất ổn định nhất.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectNuôi trồng thủy sảnvi_VN
dc.titleNghiên cứu sử dụng các loại thức ăn khác nhau trong nuôi sinh khối trứng nước (Moina sp.)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
290.34 kBAdobe PDF
Your IP: 18.116.85.111


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.