Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/107175
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Ngọc Anh | - |
dc.date.accessioned | 2024-09-27T08:34:22Z | - |
dc.date.available | 2024-09-27T08:34:22Z | - |
dc.date.issued | 2024 | - |
dc.identifier.issn | 0868-3808 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/107175 | - |
dc.description.abstract | Nhật Bản là quốc gia có ý thức bảo tồn văn hóa truyền thống nói chung và văn hóa ẩm thực nói riêng từ rất sớm trong khu vực châu Á. Với sự quan tâm từ chính phủ Nhật Bản và sự công nhận của UNESCO vào năm 2013 với tư cách là di sản văn hóa phi vật thể thế giới, ẩm thực Nhật Bản đã và đang trở nên nổi tiếng, ngày một lan tỏa khắp toàn cầu. Bài viết làm rõ một số biện pháp, chính sách mà Nhật Bản sử dụng nhằm bảo tồn và quảng bá văn hóa ẩm thực dân tộc, trên cơ sở đó đưa ra một số đánh giá về kết quả thực hiện từ năm 2005-2023 và đưa ra một vài liên hệ với Việt Nam. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 664 .- Tr.64-66 | - |
dc.subject | Chính sách bảo tồn | vi_VN |
dc.subject | Quảng bá văn hóa ẩm thực | vi_VN |
dc.subject | Nhật Bản | vi_VN |
dc.title | Chính sách bảo tồn và quảng bá văn hóa ẩm thực tại Nhật Bản | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.1 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.101.139 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.