Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/107175
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Ngọc Anh-
dc.date.accessioned2024-09-27T08:34:22Z-
dc.date.available2024-09-27T08:34:22Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.issn0868-3808-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/107175-
dc.description.abstractNhật Bản là quốc gia có ý thức bảo tồn văn hóa truyền thống nói chung và văn hóa ẩm thực nói riêng từ rất sớm trong khu vực châu Á. Với sự quan tâm từ chính phủ Nhật Bản và sự công nhận của UNESCO vào năm 2013 với tư cách là di sản văn hóa phi vật thể thế giới, ẩm thực Nhật Bản đã và đang trở nên nổi tiếng, ngày một lan tỏa khắp toàn cầu. Bài viết làm rõ một số biện pháp, chính sách mà Nhật Bản sử dụng nhằm bảo tồn và quảng bá văn hóa ẩm thực dân tộc, trên cơ sở đó đưa ra một số đánh giá về kết quả thực hiện từ năm 2005-2023 và đưa ra một vài liên hệ với Việt Nam.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 664 .- Tr.64-66-
dc.subjectChính sách bảo tồnvi_VN
dc.subjectQuảng bá văn hóa ẩm thựcvi_VN
dc.subjectNhật Bảnvi_VN
dc.titleChính sách bảo tồn và quảng bá văn hóa ẩm thực tại Nhật Bảnvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.1 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.101.139


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.