Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10745
Nhan đề: Phân tích một số yếu tố hành chính ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm sạch khu vực thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên
Tác giả: Bùi, Thị Thu Hương
Đinh, Thị Ngọc Oanh
Từ khoá: Phân tích
Ảnh hưởng
Thành phố Sông Công
Yếu tố hành chính
Tỉnh Thái Nguyên
Hành vi tiêu dùng
Thực phẩm sạch
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 531 .- Tr.61-63
Tóm tắt: Mục tiêu của nghiên cứu này là nhận dạng và làm rõ một số yếu tố chính ảnh hưởng tới hành vi tiêu dùng thực phẩm sạch khu vực thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, số liệu sử dụng trong nghiên cứu được thu thập từ kết quả khảo sát 189 khách hàng trên địa bàn thành phố Sông Công, tỉnhThái Nguyên và được xử lý bằng phần mềm thống kê SPSS 20.0, kiểm định thang đo bằng hệ số Cronbachs’s Alpha, mô hình phân tích nhân tố khám phá (EFA) và mô hình phân tích hồi quy Binary Logistic. Kết quả nghiên cứu cho thấy, các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm sạch khu vực thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên là Nhận thức của người tiêu dùng, thái độ của người tiêu dùng, Kinh nghiệm của người tiêu dùng. Trong đó, thái độ của người tiêu dùng là yếu tố có ảnh hưởng mạnh nhất đến hành vi tiêu dùng thực phẩm sạch khu vực thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10745
ISSN: 0868-3808
Bộ sưu tập: Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_2 MBAdobe PDFXem
Your IP: 3.21.12.122


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.