Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/107621
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hoàng, Quốc Huy | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thùy Dương | - |
dc.contributor.author | Phạm, Thị Quỳnh Anh | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Mai Nhung | - |
dc.contributor.author | Trần, Thị Thúy An | - |
dc.date.accessioned | 2024-10-09T08:32:52Z | - |
dc.date.available | 2024-10-09T08:32:52Z | - |
dc.date.issued | 2024 | - |
dc.identifier.issn | 2815-6129 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/107621 | - |
dc.description.abstract | Sự phát triển mạnh mẽ của Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đã và đang tác động đến hầu hết các lĩnh vực trong xã hội, trong đó có giáo dục. Học tập kết hợp Blended learning đang là một hình thức dạy học trên nền tảng công nghệ, được phố biển và áp dụng nhiều nơi trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Để hiểu rõ hơn sự hài lòng và các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của sinh viên Trường Đại học Thương mại về hình thức học tập này, nghiên cứu đã kết hợp giữa phương pháp nghiên cứu định lượng và nghiên cứu định tính, nhằm đánh giá mức độ hài lòng cũng như tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của sinh viên đối với hình thức học tập kết hợp. Từ đó, nhóm nghiên cứu đã đề xuất một số khuyến nghị nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả việc ứng dụng mô hình học tập kết hợp tại Trường Đại học Thương mại. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Kế toán và Kiểm toán;Số 07 .- Tr.133-140 | - |
dc.subject | Học tập kết hợp | vi_VN |
dc.subject | Nhân tố ảnh hưởng | vi_VN |
dc.subject | Sự hài lòng của sinh viên | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu sự hài lòng của sinh viên Trường Đại học Thương mại đối với hình thức học tập kết hợp | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Kế toán và Kiểm toán |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.32 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.171.131 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.