Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/107736
Nhan đề: Sản xuất cà phê giảm phát thải ròng trên thế giới và gợi ý cho các doanh nghiệp Việt Nam
Tác giả: Lý, Nguyên Ngọc
Nguyễn, Khánh Linh
Trần, Quang Huy
Từ khoá: Giảm phát thải
Phát triển bền vững
Sản xuất cà phê
Năm xuất bản: 2024
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thông tin Khoa học Xã hội;Số 09 .- Tr.44-52
Tóm tắt: Việt Nam là một trong những quốc gia xuất khẩu cà phê lớn của thế giới, những hoạt động sản xuất cà phê đang gây áp lực lớn lên môi trường với lượng phát thải ròng rất lớn. Để giảm thiểu tác động này và đáp ứng yêu cầu của thị trường, các doanh nghiệp cần chuyển đổi sang sản xuất cà phê bền vững. Bài viết phân tích kinh nghiệm của một số doanh nghiệp được coi là hàng đầu thế giới về sản xuất cà phê giảm phát thải ròng, từ đó gợi ý các giải pháp cụ thể cho các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực này, như: Nâng cao vai trò của nông dân, áp dụng các biện pháp canh tác bền vững và sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/107736
ISSN: 0866-8647
Bộ sưu tập: Thông tin Khoa học Xã hội

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.4 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.47.222


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.