Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/107736
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLý, Nguyên Ngọc-
dc.contributor.authorNguyễn, Khánh Linh-
dc.contributor.authorTrần, Quang Huy-
dc.date.accessioned2024-10-17T01:31:10Z-
dc.date.available2024-10-17T01:31:10Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.issn0866-8647-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/107736-
dc.description.abstractViệt Nam là một trong những quốc gia xuất khẩu cà phê lớn của thế giới, những hoạt động sản xuất cà phê đang gây áp lực lớn lên môi trường với lượng phát thải ròng rất lớn. Để giảm thiểu tác động này và đáp ứng yêu cầu của thị trường, các doanh nghiệp cần chuyển đổi sang sản xuất cà phê bền vững. Bài viết phân tích kinh nghiệm của một số doanh nghiệp được coi là hàng đầu thế giới về sản xuất cà phê giảm phát thải ròng, từ đó gợi ý các giải pháp cụ thể cho các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực này, như: Nâng cao vai trò của nông dân, áp dụng các biện pháp canh tác bền vững và sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thông tin Khoa học Xã hội;Số 09 .- Tr.44-52-
dc.subjectGiảm phát thảivi_VN
dc.subjectPhát triển bền vữngvi_VN
dc.subjectSản xuất cà phêvi_VN
dc.titleSản xuất cà phê giảm phát thải ròng trên thế giới và gợi ý cho các doanh nghiệp Việt Namvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thông tin Khoa học Xã hội

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.4 MBAdobe PDF
Your IP: 18.226.200.221


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.