Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/107736
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lý, Nguyên Ngọc | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Khánh Linh | - |
dc.contributor.author | Trần, Quang Huy | - |
dc.date.accessioned | 2024-10-17T01:31:10Z | - |
dc.date.available | 2024-10-17T01:31:10Z | - |
dc.date.issued | 2024 | - |
dc.identifier.issn | 0866-8647 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/107736 | - |
dc.description.abstract | Việt Nam là một trong những quốc gia xuất khẩu cà phê lớn của thế giới, những hoạt động sản xuất cà phê đang gây áp lực lớn lên môi trường với lượng phát thải ròng rất lớn. Để giảm thiểu tác động này và đáp ứng yêu cầu của thị trường, các doanh nghiệp cần chuyển đổi sang sản xuất cà phê bền vững. Bài viết phân tích kinh nghiệm của một số doanh nghiệp được coi là hàng đầu thế giới về sản xuất cà phê giảm phát thải ròng, từ đó gợi ý các giải pháp cụ thể cho các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực này, như: Nâng cao vai trò của nông dân, áp dụng các biện pháp canh tác bền vững và sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thông tin Khoa học Xã hội;Số 09 .- Tr.44-52 | - |
dc.subject | Giảm phát thải | vi_VN |
dc.subject | Phát triển bền vững | vi_VN |
dc.subject | Sản xuất cà phê | vi_VN |
dc.title | Sản xuất cà phê giảm phát thải ròng trên thế giới và gợi ý cho các doanh nghiệp Việt Nam | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thông tin Khoa học Xã hội |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.4 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.226.200.221 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.