Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/107834
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Anh-
dc.contributor.authorHoàng, Thị Bích Hằng-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Vui-
dc.contributor.authorNguyễn, Kim Lan-
dc.contributor.authorBùi, Thị Hồng Ngọc-
dc.contributor.authorPhạm, Khánh Tùng-
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Danh-
dc.date.accessioned2024-10-24T14:34:22Z-
dc.date.available2024-10-24T14:34:22Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.issn1859-4069-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/107834-
dc.description.abstractTrong nghiên cứu này, cao gừng đen được sử dụng để xác định hàm lượng zerumbone một hợp chất giúp làm giảm tổn thương tế bào trong cơ thể do các gốc tự do gây ra, làm giảm quá trình oxy hóa và ức chế tế bào ung thư. Kết quả cho thấy mẫu cao gừng đen này có chứa zerumbone là 1,68%. Sản phẩm dạng hạt được làm từ cao gừng đen có các chỉ tiêu lý hóa như độ phân hủy, độ ẩm, tro và hàm lượng kim loại nặng, tất cả đều đạt tiêu chuẩn theo quy định của Dược điển Việt Nam.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Hóa học và Ứng dụng;Số 02 .- Tr.15-17-
dc.subjectXác định hàm lượng zerumbonevi_VN
dc.subjectCao chiết từ củ gừng đen (Zingiber spectabile)vi_VN
dc.subjectCốm ngậm giảm họvi_VN
dc.titleXác định hàm lượng Zerumbone trong cao chiết từ củ gừng đen (Zingiber spectabile) và ứng dụng chế tạo cốm ngậm giảm họvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Hóa học và ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.98 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.203.124


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.