Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/108117
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNgô, Thị Huyền-
dc.contributor.authorTrần, Văn Giàu-
dc.contributor.authorTrần, Thị Ngọc Mai-
dc.contributor.authorLâm, Nguyễn Tường Vân-
dc.contributor.authorNguyễn, Hiếu-
dc.date.accessioned2024-11-07T02:16:04Z-
dc.date.available2024-11-07T02:16:04Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.issn1859-2929-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/108117-
dc.description.abstractViệc lựa chọn ngành học phù hợp giúp sinh viên có nhiều thuận lợi trong quá trình học tập và phát triển bản thân sau khi tốt nghiệp. Chương trình đào tạo bậc cử nhân ngành Quản lý thông tin bắt đầu được đưa vào tuyển sinh từ năm 2019 tại Khoa Thư viện - Thông tin học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Để phục vụ cho việc cải tiến công tác tuyển sinh, một cuộc khảo sát đã được thực hiện nhằm tìm hiểu những yếu tố tác động lên quyết định chọn ngành học Quản lý thông tin của sinh viên sau bốn khóa tuyển sinh từ năm 2019 đến 2022. Kết quả khảo sát cho thấy, quyết định chọn ngành học của sinh viên chịu tác động bởi bốn nhóm yếu tố gồm yếu tố giáo dục, yếu tố thông tin, yếu tố kinh tế và các yếu tố khác như danh tiếng và vị trí địa lý của trường, sở thích và năng lực của sinh viên, và trải nghiệm học tập của người thân quen. Những yếu tố này cần được xem xét trong quá trình thực hiện việc tuyển sinh của ngành học Quản lý thông tin.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thông tin tư liệu;Số 02 .- Tr.11-20-
dc.subjectQuản lý thông tinvi_VN
dc.subjectLựa chọn ngành họcvi_VN
dc.subjectTuyển sinhvi_VN
dc.titleYếu tố tác động đến việc chọn ngành học quản lý thông tin của sinh viênvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thông tin và Tư liệu

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.73 MBAdobe PDF
Your IP: 3.142.54.18


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.