Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/108168
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Lê Thông-
dc.contributor.authorNguyễn, Bảo Trân-
dc.contributor.authorNguyễn, Tấn Nghĩa-
dc.contributor.authorTrang, Đoàn Như Huỳnh-
dc.contributor.authorNguyễn, Đức Thọ-
dc.date.accessioned2024-11-08T08:58:50Z-
dc.date.available2024-11-08T08:58:50Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.issn1859-3666-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/108168-
dc.description.abstractBài nghiên cứu này phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn kênh mua sắm thịt tươi sống của người dân ở nội thành thành phố Cần Thơ dựa trên mô hình Logit đa thức phân số với số liệu được thu thập ngẫu nhiên từ 200 hộ gia đình. Mô hình này cho phép kết hợp nhiều kênh khi lựa chọn mua sắm và do vậy, nó đặc biệt phù hợp trong môi trường đa kênh mua sắm hiện nay. Kết quả nghiên cứu cho thấy chợ truyền thống vẫn là nơi mua sắm thịt tươi sống chủ yếu. Tuy nhiên, cửa hàng và siêu thị sẽ là những kênh thay thế quan trọng cho chợ truyền thống. Kênh trực tuyến được lựa chọn bởi số ít người tiêu dùng. Bên cạnh đó, những người có học vấn cao và các hộ gia đình có nhiều trẻ em thường sẽ có xu hướng mua tại các cửa hàng và siêu thị nhiều hơn tại chợ truyền thống. Những người có thời gian sử dụng mạng xã hội và có thu nhập cao sẽ có xu hướng lựa chọn mua trên các kênh trực tuyến nhiều hơn.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Thương mại;Số 191 .- Tr.77-88-
dc.subjectLựa chọnvi_VN
dc.subjectKênh mua sắmvi_VN
dc.subjectThịt tươi sốngvi_VN
dc.subjectMô hình Logit đa thức phân sốvi_VN
dc.titleLựa chọn kênh mua sắm thịt của người tiêu dùng tại khu vực thành thị Thành phố Cần Thơvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học Thương mại (Journal of Trade science)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.36 MBAdobe PDF
Your IP: 3.128.95.217


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.