Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10839
Nhan đề: Chế biến và bảo quản nông sản dễ hư hỏng theo mùa
Tác giả: Nguyễn, Thị Thùy Linh
Từ khoá: Chế biến
Bảo quản nông sản
Chế biến nông sản
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 534+535 .- Tr.51-52,39
Tóm tắt: Nhiều loại sản phẩm nông nghiệp (ví dụ như táo, lê, cà chua,...) rất dễ hư hỏng. Các nhà bán buôn và dự trữ các loại sản phẩm này trong môi trường được kiểm soát trong mùa và sau đó truy xuất theo số lượng để bán ra thị trường. Tuy nhiên, tỷ lệ nông sản thu hoạch theo mùa bị hư hỏng ở Việt Nam đang ở mức cao, vừa lãng phí của cải, vừa ảnh hưởng đến nhu cầu tiêu dùng nông sản hàng ngày của người dân. Điều đó làm cho việc chế biến, bảo quản nông sản là rất cấp bách. Tuy nhiên, việc chế biến, bảo quản nông sản vừa làm tăng chi phí lưu thông (chi phí có tính chất sản xuất), vừa có thể làm gia tăng lợi nhuận cho nhà sản xuất. Bài viết nghiên cứu các chiều cạnh khác nhau ảnh hưởng đến chế biến và bảo quản nông sản và từ đó kiến nghị một số giải pháp để giảm thiểu tỷ lệ tổn thất hư hỏng và nâng cao lợi nhuận cho người nông dân, các nhà bảo quản, chế biến nông sản.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10839
ISSN: 0868-3808
Bộ sưu tập: Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_1.8 MBAdobe PDFXem
Your IP: 3.144.123.61


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.