Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/108781
Nhan đề: Kế toán quản trị chi phí sản xuất tại các doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi tại Tuyên Quang: Thực trạng và giải pháp
Tác giả: Nguyễn, Thuỳ Linh
Từ khoá: Kế toán quản trị
Chi phí sản xuất
Doanh nghiệp chế biến thức ăn chăn nuôi
Năm xuất bản: 2024
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kế toán và Kiểm toán;Số 08 .- Tr.95-102
Tóm tắt: Với vai trò là một công cụ quản lý kinh tế quan trọng, một bộ phận cấu thành các công cụ quản lý, căn cứ vào đối tượng sử dụng thông tin kế toán, hệ thống kế toán được phân định thành kế toán tài chính và kế toán quản trị (KTQT). KTQT là khoa học thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về hoạt động sản xuất kinh doanh cụ thể, phục vụ cho nhà quản lý trong việc lập kế hoạch, điều hành, tổ chức thực hiện và ra quyết định quản lý hoạt động kinh tế tài chính trong nội bộ doanh nghiệp (DN), đặc biệt là các DN chế biến thức ăn chăn nuôi (CBTACN) tại tỉnh Tuyên Quang. Mục tiêu là kiểm soát và cắt giảm chi phí, kế toán quản trị chi phí (KTQTCP) sẽ hỗ trợ thông tin thích hợp cho việc hoạch định, điều hành, kiểm soát và đánh giá các hoạt động.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/108781
ISSN: 2815-6129
Bộ sưu tập: Kế toán và Kiểm toán

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.37 MBAdobe PDF
Your IP: 3.140.195.142


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.