Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/109475
Nhan đề: | HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÀ HÀNG |
Nhan đề khác: | RESTAURANT MANAGEMENT SYSTEM |
Tác giả: | Ông, Thị Mỹ Linh Thái, Thanh Tuấn |
Từ khoá: | KỸ THUẬT PHẦN MỀM |
Năm xuất bản: | 2024 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại Học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Luận văn này tập trung nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp quản lý hiệu quả trong ngành nhà hàng nhằm tối ưu hóa hoạt động và cải thiện trải nghiệm cho khách hàng, người bán, và chủ doanh nghiệp. Quản lý nhà hàng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả, tiếp cận khách hàng và tối ưu hóa vận hành. Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các công nghệ hiện đại đã được áp dụng để quản lý kinh doanh dễ dàng hơn, giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và độ chính xác cao. Nghiên cứu đã triển khai các phương pháp phân tích dữ liệu khách hàng và nhân viên, thử nghiệm giải pháp trong môi trường thực tế, từ đó đạt được những kết quả nổi bật như cải thiện hiệu suất kinh doanh, giảm thời gian chờ đợi và tăng mức độ hài lòng của khách hàng. Các kết quả này được minh chứng bằng dữ liệu và số liệu cụ thể. Cuối cùng, luận văn đề xuất một mô hình quản lý linh hoạt, tích hợp công nghệ và đào tạo nhân sự, đóng góp vào chiến lược quản lý toàn diện, hiệu quả trong ngành nhà hàng. |
Mô tả: | 78 Tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/109475 |
Bộ sưu tập: | Trường Công nghệ Thông tin & Truyền thông |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.46 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 52.15.233.83 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.