Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10953
Nhan đề: Ảnh hưởng của độ mặn và hàm lượng dinh dưỡng thích hợp lên sự phát triển của tảo tự nhiên trong điều kiện phòng thí nghiệm
Tác giả: Nguyễn, Văn Hòa
Trần, Hữu Lễ
Nguyễn, Thị Mỹ Chi
Từ khoá: Nuôi trồng thủy sản
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu được thực hiện nhằm xác định độ mặn và thành phần dinh dưỡng thích hợp cho nhóm tảo tự nhiên phát triển. Thí nghiệm được bố trí 9 nghiệm thức (NT) với 2 nhân tố độ mặn và thành phần dinh dưỡng, trong đó với 3 độ mặn (20‰, 40‰, 60‰) và 3 thành phần dinh dưỡng (1) bón phân theo truyền thống (TT) (Urea=3ml/L, DAP=1ml/L); 2) bón phân theo công thức (CT) (Urea=39,6ml/L, DAP=1ml/L, Silic=2ml/L) và 3) sử dụng môi trường Walne (Walne=2ml/L, Silic=2ml/L), mỗi nghiệm thức có 3 lần lặp lại. Sau 7 ngày thí nghiệm thì tảo tự nhiên phát triển tốt nhất ở độ mặn 20‰ kết hợp với bón phân công thức với mật độ tối ưu là 10,1±1,8 x 106 tb/mL.
Mô tả: 15 tr.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn:8080//jspui/handle/123456789/10953
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.33 MBAdobe PDF
Your IP: 3.21.105.46


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.