Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10953
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Văn Hòa-
dc.contributor.advisorTrần, Hữu Lễ-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mỹ Chi-
dc.date.accessioned2019-08-07T08:50:14Z-
dc.date.available2019-08-07T08:50:14Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.otherLV6267,6268/2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn:8080//jspui/handle/123456789/10953-
dc.description15 tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện nhằm xác định độ mặn và thành phần dinh dưỡng thích hợp cho nhóm tảo tự nhiên phát triển. Thí nghiệm được bố trí 9 nghiệm thức (NT) với 2 nhân tố độ mặn và thành phần dinh dưỡng, trong đó với 3 độ mặn (20‰, 40‰, 60‰) và 3 thành phần dinh dưỡng (1) bón phân theo truyền thống (TT) (Urea=3ml/L, DAP=1ml/L); 2) bón phân theo công thức (CT) (Urea=39,6ml/L, DAP=1ml/L, Silic=2ml/L) và 3) sử dụng môi trường Walne (Walne=2ml/L, Silic=2ml/L), mỗi nghiệm thức có 3 lần lặp lại. Sau 7 ngày thí nghiệm thì tảo tự nhiên phát triển tốt nhất ở độ mặn 20‰ kết hợp với bón phân công thức với mật độ tối ưu là 10,1±1,8 x 106 tb/mL.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectNuôi trồng thủy sảnvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của độ mặn và hàm lượng dinh dưỡng thích hợp lên sự phát triển của tảo tự nhiên trong điều kiện phòng thí nghiệmvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.33 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.220.239


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.