Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/10955
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS. Nguyễn, Thị Phi Oanh-
dc.contributor.authorChiêm, Hoàng Uyên-
dc.date.accessioned2019-08-07T08:59:46Z-
dc.date.available2019-08-07T08:59:46Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn:8080//jspui/handle/123456789/10955-
dc.description76trvi_VN
dc.description.abstractNấm có vai trò quan trọng trong các quá trình chuyển hóa vật chất do chúng có khả năng tổng hợp enzyme cellulase để phân hủy các nguồn carbon có sẵn trong tự nhiên. Phức hệ enzyme cellulase gồm 3 enzyme endocellulase, exocellulase và β-glucosidase có khả năng thủy phân cellulose thành glucose. Mục tiêu của nghiên cứu này là xác định nhiệt độ, pH và nồng độ NH4NO3 thích hợp cho hoạt độ của enzyme β-glucosidase ở dòng nấm sợi T7. Kết quả thực nghiệm cho thấy enzyme β-glucosidase ở dòng nấm sợi T7 có hoạt độ tối ưu là 0,3564 U/ml ở 500C và pH = 5 và ở nồng độ NH4NO3 0,1%, enzyme có hoạt độ tối ưu là 0,3855 U/ml.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectSinh họcvi_VN
dc.titleKhảo Sát Ảnh Hưởng Của Nhiệt Độ, Ph Và Nh4no3 Đến Hoạt Độ Của Enzyme Β-Glucosidase Ở Dòng Nấm Sợi T7vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.34 MBAdobe PDF
Your IP: 18.218.108.8


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.