Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/110301
Nhan đề: | Nghiên cứu phát triển sản phẩm thạch trái cây vị khóm (Ananas comosus) bổ sung collagen thủy phân từ da cá tra (Pangasianodon hypophthalmus). |
Tác giả: | Lê, Thị Minh Thuỷ Trần, Thị Thanh Hiền |
Từ khoá: | Công nghệ chế biến thuỷ sản |
Năm xuất bản: | 2024 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại Học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ agar, gelatin, collagen thủy phân cũng như thời gian bảo quản lạnh đến chất lượng của thạch trái cây vị khóm bổ sung collagen thủy phân đã được khảo sát. Kết quả nghiên cứu cho thấy nồng độ agar thích hợp của sản phẩm thạch trái cây vị khóm là 1,2%có độ đàn hồi, màu sắc và chất lượng cảm quan cao lần lượt là 283 g; b*=25,70; 18,71điểm. Nồng độ gelatin phù hợp của thạch trái cây là 0,6%với độ đànhồi, màusắc và chất lượng cảm quan cao lần lượt là 286 g; b*= 25,40 và 18,67điểm. Nồng độ collagen thủy phân bổ sung vào sản phẩm thạch với tỷ lệ 1,0%có độ đàn hồi, màu sắc, hoạt tính chống oxy hóa và chất lượng cảm quan cao lần lượt là 284 g; b*= 25,50; 86,17% và 18,74 điểm. Trong 4 tuần bảo quản lạnh, sản phẩm thạch trái cây vị khóm vẫn đảm bảo chất lượng cảm quan, màu sắc, hoạt tính oxy hóa, độ đàn hồi và vệ sinh an toàn thực phẩm. |
Mô tả: | 26tr. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/110301 |
Bộ sưu tập: | Trường Thủy sản |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.26 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.141.30.164 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.