Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/111522
Nhan đề: Ảnh hưởng của các loại thức ăn đến sinh trưởng và tỷ lệ sống của ốc hương (Babylonia areolata)
Tác giả: Ngô, Thị Thu Thảo
Ngô, Thị Thu Uyên
Từ khoá: Nuôi Trồng Thuỷ Sản
Năm xuất bản: 2024
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghên cứu này đánh gá ảnh hưởng củ các l ạ thức ăn khác nh đến snh trưởng và tỷ lệ sống củ ốc hư ng Thí nghệm được tến hành vớ 4 nghệm thức, mỗ nghệm thức lặp lạ 3 lần b gồm: NT1 (đố chứng) ch ăn thức ăn tư sống (tôm và cá), NT2 thức ăn công nghệp l ạ A chứ 40% đạm, NT3 thức ăn công nghệp l ạ B chứ 50% đạm và NT4thức ăn công nghệp l ạ C chứ 45% đạm. Lượng thức ăn bến động từ 10% đến 5% th thờ g nuô. Ốc hư n được nuô tr n bể 200 L vớmật độ 200 c nm2. Kết quả thí nghệm ch thấy s 90 ngày nuô ốc hư n nuô ở NT3 có khố lượng trung bình đạt c nhất (1690mg/c n và thấp nhất kh ch ăn thức ăn tư sống (500 mg/c n) Tr n số các nghệm thức, ốc hư n sử dụng thức ăn chứ 50% đạm ch kết quả snh trưởng tốt nhất. Tỷ lệ sống củ ốc hư n c nhất ở NT2 (94%) và thấp nhất kh ch ăn thức ăn tư (14%). Tuy nhên, năng suất đạt c nhất ở NT3 (298,3 g/m2)và thấp nhất ở NT1 (14,09g/m2)
Mô tả: 14tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/111522
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
329.21 kBAdobe PDF
Your IP: 18.117.123.149


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.