Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/111522
Nhan đề: | Ảnh hưởng của các loại thức ăn đến sinh trưởng và tỷ lệ sống của ốc hương (Babylonia areolata) |
Tác giả: | Ngô, Thị Thu Thảo Ngô, Thị Thu Uyên |
Từ khoá: | Nuôi Trồng Thuỷ Sản |
Năm xuất bản: | 2024 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại Học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghên cứu này đánh gá ảnh hưởng củ các l ạ thức ăn khác nh đến snh trưởng và tỷ lệ sống củ ốc hư ng Thí nghệm được tến hành vớ 4 nghệm thức, mỗ nghệm thức lặp lạ 3 lần b gồm: NT1 (đố chứng) ch ăn thức ăn tư sống (tôm và cá), NT2 thức ăn công nghệp l ạ A chứ 40% đạm, NT3 thức ăn công nghệp l ạ B chứ 50% đạm và NT4thức ăn công nghệp l ạ C chứ 45% đạm. Lượng thức ăn bến động từ 10% đến 5% th thờ g nuô. Ốc hư n được nuô tr n bể 200 L vớmật độ 200 c nm2. Kết quả thí nghệm ch thấy s 90 ngày nuô ốc hư n nuô ở NT3 có khố lượng trung bình đạt c nhất (1690mg/c n và thấp nhất kh ch ăn thức ăn tư sống (500 mg/c n) Tr n số các nghệm thức, ốc hư n sử dụng thức ăn chứ 50% đạm ch kết quả snh trưởng tốt nhất. Tỷ lệ sống củ ốc hư n c nhất ở NT2 (94%) và thấp nhất kh ch ăn thức ăn tư (14%). Tuy nhên, năng suất đạt c nhất ở NT3 (298,3 g/m2)và thấp nhất ở NT1 (14,09g/m2) |
Mô tả: | 14tr. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/111522 |
Bộ sưu tập: | Trường Thủy sản |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 329.21 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.117.123.149 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.