Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/111522
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNgô, Thị Thu Thảo-
dc.contributor.authorNgô, Thị Thu Uyên-
dc.date.accessioned2025-02-12T09:28:13Z-
dc.date.available2025-02-12T09:28:13Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.otherLV1573,1574/2024-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/111522-
dc.description14tr.vi_VN
dc.description.abstractNghên cứu này đánh gá ảnh hưởng củ các l ạ thức ăn khác nh đến snh trưởng và tỷ lệ sống củ ốc hư ng Thí nghệm được tến hành vớ 4 nghệm thức, mỗ nghệm thức lặp lạ 3 lần b gồm: NT1 (đố chứng) ch ăn thức ăn tư sống (tôm và cá), NT2 thức ăn công nghệp l ạ A chứ 40% đạm, NT3 thức ăn công nghệp l ạ B chứ 50% đạm và NT4thức ăn công nghệp l ạ C chứ 45% đạm. Lượng thức ăn bến động từ 10% đến 5% th thờ g nuô. Ốc hư n được nuô tr n bể 200 L vớmật độ 200 c nm2. Kết quả thí nghệm ch thấy s 90 ngày nuô ốc hư n nuô ở NT3 có khố lượng trung bình đạt c nhất (1690mg/c n và thấp nhất kh ch ăn thức ăn tư sống (500 mg/c n) Tr n số các nghệm thức, ốc hư n sử dụng thức ăn chứ 50% đạm ch kết quả snh trưởng tốt nhất. Tỷ lệ sống củ ốc hư n c nhất ở NT2 (94%) và thấp nhất kh ch ăn thức ăn tư (14%). Tuy nhên, năng suất đạt c nhất ở NT3 (298,3 g/m2)và thấp nhất ở NT1 (14,09g/m2)vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectNuôi Trồng Thuỷ Sảnvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của các loại thức ăn đến sinh trưởng và tỷ lệ sống của ốc hương (Babylonia areolata)vi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
329.21 kBAdobe PDF
Your IP: 3.144.8.172


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.