Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/11170
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Dương Quỳnh-
dc.date.accessioned2019-08-13T08:32:28Z-
dc.date.available2019-08-13T08:32:28Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-0268-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn:8080//jspui/handle/123456789/11170-
dc.description.abstractTrong tình hình hiện nay, vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng được quan tâm, quản lý chất lượng sản phẩm càng được trú trọng, đặc biệt các siêu thị lớn như Coop Mart, Mega Market, Vincom... đang có nhu cầu nhập các mặt hàng thủy sản nước ngọt đạt tiêu chuẩn VietGAP.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ An Giang;Số 02 .- Tr.30-31,35-
dc.subjectThực hiện dự án cải tiếnvi_VN
dc.subjectMô hìnhvi_VN
dc.subjectNuôi tôm càng xanh toàn đựcvi_VN
dc.subjectTiêu chuẩn Vietgapvi_VN
dc.titleKết quả thực hiện dự án cải tiến và nhân rộng mô hình nuôi tôm càng xanh toàn đực theo tiêu chuẩn VietGapvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_2.44 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.145.63.45


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.