Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/11173
Nhan đề: | Tóm tắt kết quả đề tài cấp tỉnh: "nghiên cứu, đánh giá thành phần hóa học và sinh học kết hợp sản xuất thực phẩm chức năng từ cây Đinh Lăng lá nhỏ (polyscias fruticosa (L) Harms) tại huyện Tri Tôn, Tịnh Biện, tỉnh An Giang" |
Tác giả: | Nguyễn, Ngọc Mộng Kha |
Từ khoá: | Nghiên cứu Đánh giá Hóa học Sinh học Thực phẩm chức năng Polyscias fruticosa (L) Harms Cây Đinh Lăng lá nhỏ Tỉnh An Giang |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ An Giang;Số 02 .- Tr.37-38 |
Tóm tắt: | Đề tài “Nghiên cứu, đánh giá thành phần hóa học và sinh học kết hợp sản xuất thực phẩm chức năng từ cây đinh lăng lá nhỏ (Polyscias fruticosa (1.) Harms) tại huyện Tri Tôn, Tịnh Biên, tỉnh An Giang” được UBND tỉnh phê duyệt thực hiện theo Quyết định số 2585/QĐ-UBND ngày 16/11/2015, do Trường Đại học Tây Đô chủ trì, PGS, TS. Trần Công Luận chủ nhiệm, với các mục tiêu nghiên cứu như sau. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn:8080//jspui/handle/123456789/11173 |
ISSN: | 1859-0268 |
Bộ sưu tập: | Khoa học & Công nghệ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 1.55 MB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 3.22.130.228 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.