Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/11173
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Mộng Kha-
dc.date.accessioned2019-08-13T08:43:08Z-
dc.date.available2019-08-13T08:43:08Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-0268-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn:8080//jspui/handle/123456789/11173-
dc.description.abstractĐề tài “Nghiên cứu, đánh giá thành phần hóa học và sinh học kết hợp sản xuất thực phẩm chức năng từ cây đinh lăng lá nhỏ (Polyscias fruticosa (1.) Harms) tại huyện Tri Tôn, Tịnh Biên, tỉnh An Giang” được UBND tỉnh phê duyệt thực hiện theo Quyết định số 2585/QĐ-UBND ngày 16/11/2015, do Trường Đại học Tây Đô chủ trì, PGS, TS. Trần Công Luận chủ nhiệm, với các mục tiêu nghiên cứu như sau.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ An Giang;Số 02 .- Tr.37-38-
dc.subjectNghiên cứuvi_VN
dc.subjectĐánh giávi_VN
dc.subjectHóa họcvi_VN
dc.subjectSinh họcvi_VN
dc.subjectThực phẩm chức năngvi_VN
dc.subjectPolyscias fruticosa (L) Harmsvi_VN
dc.subjectCây Đinh Lăng lá nhỏvi_VN
dc.subjectTỉnh An Giangvi_VN
dc.titleTóm tắt kết quả đề tài cấp tỉnh: "nghiên cứu, đánh giá thành phần hóa học và sinh học kết hợp sản xuất thực phẩm chức năng từ cây Đinh Lăng lá nhỏ (polyscias fruticosa (L) Harms) tại huyện Tri Tôn, Tịnh Biện, tỉnh An Giang"vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_1.55 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 3.21.44.115


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.